Bạn có nhu cầu đi du lịch, công tác, đi thăm người thân, khám bệnh,về quê, sân bay …. Hãy gọi ngay hotline 0562462462. Chúng tôi sẽ có mặt chỗ bạn sau 15 phút liên hệ. Dịch vụ cung cấp : taxi đường dài, taxi nội bài, taxi hà nội, taxi đi tỉnh 4 chỗ, 7 chỗ không mào sang trọng.

Số Điện Thoại Taxi Vĩnh Phúc

Taxi Vĩnh Phúc – Dịch vụ cho thuê xe taxi chất lượng, uy tín và tiện lợi

Taxi Vĩnh Phúc là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ taxi uy tín và chất lượng tại tỉnh Vĩnh Phúc. Với đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp cùng các loại xe taxi hiện đại, Taxi Vĩnh Phúc cam kết đem đến cho khách hàng những chuyến đi an toàn và tiện lợi.

Các dịch vụ taxi tại Taxi Vĩnh Phúc đa dạng và phong phú, bao gồm taxi 4 chỗ, taxi 7 chỗ, taxi đường dài, xe taxi tiện chuyến, taxi nội bài,… Với đội xe rộng lớn, khách hàng có thể chọn lựa loại xe phù hợp với nhu cầu của mình.

Đặc biệt, Taxi Vĩnh Phúc còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe taxi gia đình không mào sang trọng. Các xe taxi được bảo trì thường xuyên và được trang bị các tiện nghi hiện đại như điều hòa, âm thanh, ghế da, tạo sự thoải mái và tiện nghi cho khách hàng trong suốt chuyến đi.

Các dịch vụ taxi tại Taxi Vĩnh Phúc: taxi 4 chỗ, taxi 7 chỗ, taxi đường dài, xe taxi tiện chuyến, taxi nội bài

Taxi Vĩnh Phúc là một dịch vụ taxi có trụ sở tại tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam. Các dịch vụ taxi mà Taxi Vĩnh Phúc cung cấp bao gồm:

 • Taxi 4 chỗ: Đây là dịch vụ taxi cung cấp xe 4 chỗ cho khách hàng di chuyển trong phạm vi thành phố hoặc các khu vực gần đó.
 • Taxi 7 chỗ: Đây là dịch vụ taxi cung cấp xe 7 chỗ cho khách hàng di chuyển trong phạm vi thành phố hoặc các khu vực gần đó. Đây là lựa chọn tốt cho nhóm khách đông hoặc có nhiều hành lý.
 • Taxi đường dài: Đây là dịch vụ taxi cho phép khách hàng đi các quãng đường xa hơn, như đi các tỉnh lân cận hoặc đến các thành phố khác. Thông thường, giá cước cho dịch vụ này sẽ được tính dựa trên số km mà khách hàng đi.
 • Xe taxi tiện chuyến: Đây là dịch vụ taxi cung cấp xe tiện chuyến cho khách hàng có nhu cầu di chuyển nhiều điểm trong thành phố hoặc khu vực gần đó. Khách hàng có thể thuê xe trong một khoảng thời gian nhất định và đi đến nhiều địa điểm khác nhau.
 • Taxi Nội Bài: Đây là dịch vụ taxi cho khách hàng đến hoặc đi từ Sân bay Nội Bài. Dịch vụ này cung cấp xe đón khách tại sân bay và đưa đến địa chỉ khách hàng yêu cầu.

Xe taxi gia đình không mào sang trọng tại Taxi Vĩnh Phúc

Xe taxi gia đình không mào sang trọng tại Vĩnh Phúc là dịch vụ taxi của công ty Taxi Vĩnh Phúc, cung cấp các loại xe taxi chất lượng cao và phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Xe taxi gia đình không mào của Taxi Vĩnh Phúc là dòng xe có thiết kế đơn giản, tiện nghi và không quá xa xỉ, thích hợp cho những chuyến đi gia đình, công tác, hay tham quan du lịch.

Khách hàng có thể đặt xe taxi gia đình không mào của Taxi Vĩnh Phúc bằng cách gọi điện thoại đến tổng đài hoặc đặt qua ứng dụng di động của công ty. Dịch vụ Taxi Vĩnh Phúc luôn cam kết mang đến sự thoải mái, an toàn và tiện lợi cho khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ taxi của Taxi Vĩnh Phúc

Các lợi ích khi sử dụng dịch vụ taxi của Taxi Vĩnh Phúc bao gồm:

 • Tiết kiệm thời gian: Dịch vụ taxi của Taxi Vĩnh Phúc giúp khách hàng tiết kiệm thời gian di chuyển bởi các tài xế taxi của công ty luôn biết đường và có kinh nghiệm trong việc đi lại trên các tuyến đường khác nhau.
 • Tiện lợi và an toàn: Taxi Vĩnh Phúc cung cấp các loại xe taxi mới, sạch sẽ và được bảo trì định kỳ để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng. Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ taxi của công ty.
 • Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp: Tất cả các tài xế taxi của Taxi Vĩnh Phúc đều được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lái xe lâu năm.

Đặt xe taxi tại Taxi Vĩnh Phúc nhanh chóng và tiện lợi

Để đặt xe taxi tại Taxi Vĩnh Phúc, bạn có thể sử dụng các phương thức sau đây:

 • Gọi điện thoại trực tiếp đến số điện thoại của Taxi Vĩnh Phúc: Bạn có thể liên lạc trực tiếp với Taxi Vĩnh Phúc thông qua số điện thoại đặt xe taxi: 0562-462-462
  . Họ sẽ tư vấn và giúp bạn đặt xe nhanh chóng.
 • Sử dụng trang web: Bạn có thể đặt xe taxi tại Taxi Vĩnh Phúc thông qua trang web chính thức của họ: xetienchuyen.info. Trang web này có tính năng đặt xe online giúp bạn đặt xe dễ dàng và thuận tiện.

Khi đặt xe, bạn cần cung cấp thông tin về địa điểm lên xe, số lượng hành khách, số điện thoại liên lạc và thời gian mong muốn lên xe. Sau khi xác nhận thông tin đặt xe, bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết về tài xế và thời gian đến đón.

Với dịch vụ đặt xe taxi của Taxi Vĩnh Phúc, bạn sẽ được phục vụ nhanh chóng, tiện lợi và an toàn trên mọi chặng đường.

Các hãng taxi Vĩnh Phúc

1. Taxi Ngọc Lan Vĩnh Phúc

Bạn cần đi taxi hãy gọi số điện thoại: 0562-462-462

2. Taxi Nhật Linh Vĩnh Phúc

Bạn cần đi taxi hãy gọi số điện thoại: 0562-462-462

3. Taxi Tam Gia Vĩnh Phúc

Bạn cần đi taxi hãy gọi số điện thoại: 0562-462-462

4. Taxi Thành Công Vĩnh Phúc

Bạn cần đi taxi hãy gọi số điện thoại: 0562-462-462

5. Taxi Thiên Đức Vĩnh Phúc

Bạn cần đi taxi hãy gọi số điện thoại: 0562-462-462

6. Taxi Vĩnh Yên Vĩnh Phúc

Bạn cần đi taxi hãy gọi số điện thoại: 0562-462-462

7. Taxi Vĩnh Phúc Vĩnh Phúc

Bạn cần đi taxi hãy gọi số điện thoại: 0562-462-462

8. Taxi Mai Linh Vĩnh Phúc

Số điện thoại: 0211.6.26.26.26

9. Taxi Thịnh Hưng Vĩnh Phúc

Bạn cần đi taxi hãy gọi số điện thoại: 0562-462-462

10. Taxi ATA Vĩnh Phúc

Bạn cần đi taxi hãy gọi số điện thoại: 0562-462-462

11. Taxi Đồng Tâm Vĩnh Phúc

Bạn cần đi taxi hãy gọi số điện thoại: 0562-462-462

12. Taxi Hà Anh Vĩnh Phúc

Bạn cần đi taxi hãy gọi số điện thoại: 0562-462-462

13. Taxi Huy Hoàng Vĩnh Phúc

Bạn cần đi taxi hãy gọi số điện thoại: 0562-462-462

Taxi Tại Các Tỉnh Thành

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here