Bạn có nhu cầu đi du lịch, công tác, đi thăm người thân, khám bệnh,về quê, sân bay …. Hãy gọi ngay hotline 0562462462. Chúng tôi sẽ có mặt chỗ bạn sau 15 phút liên hệ. Dịch vụ cung cấp : taxi đường dài, taxi nội bài, taxi hà nội, taxi đi tỉnh 4 chỗ, 7 chỗ không mào sang trọng.

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ taxi chất lượng và tiện lợi tại Đan Phượng? Hãy đến với chúng tôi – công ty taxi Đan Phượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ taxi, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Các dịch vụ taxi đa dạng của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ taxi khác nhau, bao gồm:

Dịch vụ taxi 7 chỗ

Dịch vụ taxi 7 chỗ của chúng tôi phục vụ cho những chuyến đi đông người hoặc cần vận chuyển nhiều hành lý. Xe taxi 7 chỗ của chúng tôi luôn được bảo trì thường xuyên và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng.

Dịch vụ taxi 4 chỗ

Dịch vụ taxi 4 chỗ của chúng tôi phục vụ cho những chuyến đi đơn giản hoặc ít người. Xe taxi 4 chỗ của chúng tôi luôn sạch sẽ, tiện nghi và được bảo trì định kỳ để đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho quý khách hàng.

Dịch vụ taxi đường dài

Dịch vụ taxi đường dài của chúng tôi được cung cấp cho những chuyến đi từ Phúc Thọ đến các tỉnh thành khác. Xe taxi đường dài của chúng tôi đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho quý khách hàng trong suốt chuyến đi.

Xe tiện chuyến

Ngoài các dịch vụ taxi thông thường, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ xe tiện chuyến. Điều này giúp cho khách hàng có thể dễ dàng vận chuyển các vật dụng lớn như tủ lạnh, máy giặt, ghế sofa,… một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Dịch vụ taxi nội bài

Để đáp ứng nhu cầu di chuyển của khách hàng từ sân bay Nội Bài đến các địa điểm trong thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận, chúng tôi cung cấp dịch vụ taxi nội bài. Với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, am hiểu đường đi và kinh nghiệm lái xe lâu năm, chúng tôi sẽ đưa quý khách đến đích một cách an toàn và nhanh chóng. Xe taxi của chúng tôi được trang bị đầy đủ các tiện nghi để mang lại sự thoải mái cho khách hàng.

Dịch vụ taxi đi ghép, đi chung

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ taxi đi ghép, đi chung giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đi lại. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để đăng ký đi ghép, đi chung và chúng tôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here